In thẻ giảm giá – khuyến mãi, bài toán kinh doanh siêu lợi nhuận

in thẻ nhựa dập nổi
Báo giá in thẻ nhựa 4 lớp cao cấp: chỉ từ 3,5K/chiếc
4 Tháng Tám, 2017
5 yếu tố chủ chốt làm nên mẫu thiết kế thẻ nhựa đẹp
7 Tháng Tám, 2017
Show all

In thẻ giảm giá – khuyến mãi, bài toán kinh doanh siêu lợi nhuận

Những năm gần đây, in thẻ giảm giá – khuyến mãi là một chiến lược thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng hiệu quả của các doanh nghiệp. Nếu muốn vượt chỉ tiêu bán hàng trong tháng tới, chắn hẳn bạn không thể bỏ qua bài viết này!

Lợi ích việc in thẻ giảm giá – khuyến mãi

21

In thẻ giảm giá – khuyến mãi là hình thức giảm giá ưu đãi cho các khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ của công ti, doanh nghiệp đó. Nhìn qua thì có vẻ bên doanh nghiệp là người chịu thua lỗ để phục vụ khách hàng nhưng thực ra đây chính là hình thức đẩy mạnh kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Thẻ giảm giá sẽ kích thích khách hàng đến sử dụng dịch vụ và mua hàng, đánh vào tâm lý ham của rẻ và giảm giá của người dân. Từ đó doanh nghiệp sẽ tạo được thiện cảm trong lòng khách hàng, dần dà trở thành khách hàng quen, khách hàng thân thiết dưới hình thức in thẻ VIP, in thẻ Member,…

Thiết kế thẻ giảm giá – khuyến mãi thường được chọn làm bằng nhựa PVC. Đặc trưng của nhựa PVC là cứng cáp, bền màu, bóng đẹp đồng thời có thể tích hợp các tính năng khác như: thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng. Ngoài ra, để gia tăng sự trang trọng và nâng cao giá trị sản phẩm, ta có thể gia công thêm hình thức dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt cao cấp.

In thẻ giảm giá – khuyến mãi ở đâu Hà Nội?

22

 

Vì là một bài toán kinh doanh hóc búa nên yêu cầu đặt ra là in thẻ giảm giá phải rẻ, thu hút và cứng cáp, đem lại cảm giác cao cấp, sang trọng cho khách hàng. Ngày nay, do nhu cầu lớn mà các cơ sở làm thẻ nhựa mọc lên như nấm, không ít trong số đó làm ăn kém uy tín, chất lượng không cao, thẻ in ra dễ lem màu, bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng.

Luôn đi đầu trong linh vực in thẻ nhựa, Xưởng in thẻ nhựa Hà Nội chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, cung cấp số lượng lớn thẻ nhựa chất lượng, giá rẻ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhờ tích hợp công nghệ in Offset và in Phun, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: in thẻ nhựa cao cấp, in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhựa số lượng ít,…

Xưởng in thẻ nhựa Hà Nội cam kết luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi nhận thiết kế, in test và giao hàng miễn phí, giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, góp phần vào sự thành công của chiến lược quảng cáo – pr của bạn.

 

Quý khách quan tâm đến dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *