In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ

mau-ve-gui-xe
Nhiều lợi ích khi in thẻ nhựa giữ xe
29 Tháng Tám, 2018
cach-in-the-nhua-gia-re
Kỹ thuật in thẻ nhựa có gì đặc biệt?
21 Tháng Chín, 2018
Show all

In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ

in-day-the-dep

Việc in dây đeo thẻ nhân viên hiện nay đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng và họ đều nhận được những lợi ích độc đáo mà việc in dây đeo thẻ nhân viên mang lại.

Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc về việc lý do phải in dây đeo thẻ nhân viên . Ngày nay, hầu hết các công ty và doanh nghiệp đều sử dụng đến thẻ đeo nhân viên trong quá trình hoạt động. Thẻ nhân viên là yếu tố quan trọng giúp dễ dàng quản lý nhân sự trong cùng công ty đồng thời đảm bảo tính an toàn. Việc đeo thẻ nhân viên còn giúp cho việc thể hiện tính chuyên nghiệp hơn của công ty, doanh nghiệp vì thế mà mẫu dây đeo thẻ cũng không thể tùy tiện chọn những mẫu không thẩm mỹ.

Công nghệ sử dụng khi in dây đeo thẻ nhân viên

Bạn có thể tham khảo những quy cách sử dụng mà các nhà in ấn thường làm để in dây đeo thẻ nhân viên là:

In bằng mực cao su

Đây là loại dây in phổ biến được làm bằng mực cao su vì chúng có độ bền của mực và độ sắc nét cao, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu cao khi sử dụng hàng ngày.

In dây bằng mực in chuyển nhiệt

Công nghệ in này có ưu điểm là đáp ứng được số lượng màu sử dụng không giới hạn. Chính vì thế chúng thường sử dụng cho yêu cầu khi khách hàng muốn in logo bằng hình ảnh đa dạng. Có thể in logo chuyển màu hay in logo nhiều màu hay in hình ảnh trên dây đeo thẻ. Khách hàng cũng có thể lựa chọn in hoa văn và họa tiết trên dây đeo thẻ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

 

mau-day-the-nhan-vien

 

In bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa

Công nghệ này có được ưu điểm về giá nhưng nhược điểm là màu sắc sử dụng hạn chế. Giá cả của loại in dây đeo thẻ nhân viên này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.

In bằng công nghệ dệt trực tiếp

Những công ty yêu cầu in dây đeo thẻ nhân viên nhiều màu sắc phù hợp với màu áo hoặc sử dụng chính logo của doanh nghiệp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị và riêng biệt.

 

day-deo-the-nhan-vien

 

Khi in dây đeo thẻ cần lưu ý điều đây

– Mực in trên dây thẻ phải rõ ràng sắc nét và không dễ bị mờ.
– Hình logo in trên dây thẻ phải có chất lượng mực in tốt để không bị nhòe mờ
– Loại mực in phải chọn loại phù hợp với chất liệu dây đeo thẻ để chúng không bị phai ra áo khi ra mồ hôi.

Khi bạn lựa chọn in dây đeo thẻ nhân viên và tin dùng dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Chính sách giá cả hợp lý và những chiết khấu và ưu đãi khi giao hàng cũng như hậu mãi sau khi bán hàng sẽ giúp bạn có được những mẫu dây đeo đẹp nhất. Để có được những chiếc dây đeo thẻ nhân viên vừa đẹp vừa mang đậm phong cách công hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *