Nhiều lợi ích khi in thẻ nhựa giữ xe

in-the-tich-diem-o-dau-tot
In thẻ tích điểm tại Hà Nội tốt nhất
28 Tháng Tám, 2018
in-day-the-dep
In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ
19 Tháng Chín, 2018
Show all

Nhiều lợi ích khi in thẻ nhựa giữ xe

mau-ve-gui-xe

Khi số lượng người đông đúc tại các thành phố lớn không ngừng ra tăng thì kéo theo đó là việc sử dụng các phương tiện xe cộ cá nhân cũng không ngừng tăng theo. Việc đảm bảo an toàn và tiện lợi cho xe cộ khi có nhu cầu trông giữ đã dẫn đến sự ra đời của dịch vụ in thẻ nhựa giữ xe.

Đặc điểm của thẻ nhựa giữ xe

Thẻ gửi xe khi in thẻ nhựa giữ xe thường được làm bằng chất liệu PVC phôi trắng có chất lượng cao đảm bảo cho mẫu thẻ có thời gian sử dụng lâu và chất lượng tốt. Chất liệu và kỹ thuật in thẻ nhựa làm thẻ giữ xe thường là phôi thẻ nhựa PVC. Các mẫu thẻ giữ xe nhựa thường được in nhanh với in phun kỹ thuật số hoặc in số lượng lớn với máy in offset. Tùy vào yêu cầu mà có thể in thẻ nhựa giữ xe sẽ được gia công như đục lỗ tròn để đeo dây…Màu sắc trên thẻ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và hình dáng chiếc thẻ thường là hình chữ nhật bo cạnh.

ve-giu-xe-nhua

Ưu điểm của thẻ nhựa giữ xe

Với số lượng xe lớn thì không thể nào sử dụng vé xe bằng giấy vì khá rườm rà, bất tiện, sẽ bị làm giả …thì ngày nay các công ty đã thay đổi bằng việc sử dụng toàn bộ in thẻ nhựa giữ xe . Ưu điểm của thẻ giữ xe bằng nhựa với thẻ giấy thông thường là không thể bàn cãi. Chất liệu nhựa mang đến những ưu điểm tuyệt vời là đảm bảo độ nhẹ, dễ mang theo, dễ sử dụng bền, không thấm nước, dễ dàng thực hiện gia công hay in ấn với nhiệt độ cao, dễ bảo quản…Khác với thẻ giữ xe giấy, khi in thẻ nhựa giữ xe chúng sẽ được tích hợp nhiều thông tin như thời gian gửi, hình ảnh xe… dễ bấm số, chấm công…

dich-vu-in-an-the-nhua

Những lợi ích khi dùng thẻ nhựa giữ xe là rất lớn trong đó phải kể đến việc giúp tiết kiệm thời gian khi thực hiện gửi và lấy xe nhanh chóng thông tin trong thẻ được tích hợp giúp quá trình chỉ mất hơn 2 giây góp phần giảm tình trạng tắc phương tiện và cảm giác thoải mái, tiện dụng cho người gửi.

Chính những mẫu thẻ khi in thẻ nhựa giữ xe có được tính bảo mật cao nhờ vào việc sử dụng mã ID khác nhau nên việc giả mạo khó có thể xảy ra.

Có thể nói in thẻ nhựa giữ xe đã tạo nên một ứng dụng vô cùng tuyệt vời của những chiếc thẻ nhựa. Khi sử dụng dịch vụ in thẻ giữ xe bằng thẻ nhựa cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp người quản lý có thể quản lý được một số lượng lớn xe với nguồn nhân lực hạn chế.

the-trong-xe-nhua-cung

Nếu như bạn muốn in thẻ nhựa giữ xe thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện in thẻ nhựa giữ xe cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Đảm bảo đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu với giá thành cạnh tranh, tốt nhất và giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn.

xem

LIÊN HỆ ĐẶT THIẾT KẾ – IN ẤN THẺ NHỰA
Hotline: 0983.837.989 – 0982.790.399
Website: inhongdang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *