In thẻ nhựa VIP giá rẻ tại Hà Nội

in-the-nhua-theo-yeu-cau
In thẻ nhựa PVC theo yêu cầu
17 Tháng Năm, 2018
cong-dung-the-nhan-vien
101 lợi ích làm thẻ nhân viên mang lại
21 Tháng Năm, 2018
Show all

In thẻ nhựa VIP giá rẻ tại Hà Nội

the-vip

Bạn muốn thẻ hiện đẳng cấp về sản phẩm của mình?

Bạn muốn nâng cao giá trị thương hiệu của công ty, doanh nghiệp?

Bạn muốn làm gì đó để thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh?

Bạn muốn khách hàng của mình luôn có cảm giác là thượng đế của công ty?

Hãy đến với dịch vụ in thẻ VIP, in thẻ nhựa VIP của In Hồng Đăng. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

In thẻ VIP có chất lượng cao, bền đẹp, lấy ngay

Để thể hiện sự tôn trọng đến với những khách hàng thân thiết của mình, thông thường các doanh nghiệp, công ty sẽ dùng thẻ VIP xem như một lời tri ân dặc biệt đối với khách hàng.

In thẻ nhựa VIP thể hiện sự chân trọng và làm cho mối quan hệ giữa công ty và khách hàng, đối tác ngày càng tốt đẹp hơn.

 

mau-the-nhua-vip

 

Vậy thẻ nhựa VIP là gì?

Thẻ nhựa VIP được biết đến như là một phần tri ân cho những khách hàng đã có thời gian dài gắn bó với doanh nghiệp, đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp trong một thời gian khá lâu, cũng thể hiện những mối làm ăn lớn giữa 2 bên.

Nó ngầm chứng nhận sự trung thành đối với sản phẩm, thương hiệu của một doanh nghiệp dành cho khách hàng và cũng là cơ hội thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Với một chiếc thẻ nhựa VIP, quý khách hàng có thể nhận được nhiều đãi ngộ đặc biệt từ phía công ty, doanh nghiệp.

Thẻ nhựa VIP chất lượng cao, bền đẹp được làm bằng gì?

Với những chiếc thẻ nhựa VIP thì sẽ được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao, có thể tích hợp được nhiều nhu cầu tiện ích của khách hàng và có độ bền cao (có thể sử dụng 7 – 10 năm).

Chất liệu được In Hồng Đăng chọn khi làm In thẻ VIP thường là bằng nhựa, do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa VIP. Tuy nhiên, để tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp của doanh nghiệp, khách hàng có thể có rất nhiều lựa chọn nhằm tạo nên sự đa dạng, phong phú cho những thiết kế in thẻ nhựa VIP: từ những tấm thẻ nhựa VIP có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, lạ mắt đến những tấm thẻ nhựa nhũ vàng, nhũ bạc, thẻ dập nổi, thẻ nhựa nhảy số…

Dịch vụ in thẻ nhựa VIP tại địa chỉ tin cậy In Hồng Đăng

Công ty Cổ phần In Hồng Đăng chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in thẻ nhựa VIP với độ bền cao, đảm bảo chất lượng và hợp thẩm mỹ:

– Nguyên vật liệu làm thẻ cao cấp: in thẻ nhựa VIP của In Hồng Đăng được làm từ chất liệu nhựa PVC, với công nghệ in offset 4 màu sắc bền đẹp, đảm bảo lớp phủ không bị bong tróc, bền đẹp.

– Kích cỡ in thẻ VIP tiêu chuẩn: 54mm x 86mm, dày 0.76mm bằng thẻ ATM ( có thể to hoặc nhỏ hơn do khách hàng yêu cầu), mặt trước in tên công ty, logo công ty, thông tin, hình ảnh của nhân viên…, mặt sau in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh…

 

the-nhua-vip

 

– Đội ngũ thiết kế thẻ VIP năng động sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật viên in thẻ VIP giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa VIP chất lượng cao, bền đẹp tại Hà Nội của In Hồng Đăng thật sự sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm con đường mở rộng và củng cố thương hiệu và hình ảnh của mình.

In thẻ nhựa VIP chất lượng cao, bền đẹp tại Hà Nội

Với tư cách là một khách hàng, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình một vài tấm thẻ nhựa thành viên của một số doanh nghiệp, thậm chí còn có thể sở hữu chiếc thẻ nhựa VIP với những ưu đãi đặc biệt của những doanh nghiệp này.

Việc sử dụng thẻ nhựa trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, PR – marketing, xây dựng thương hiệu… giờ đây đã không còn là xa lạ với các công ty nữa. Đặc biệt, những chiếc thẻ nhựa VIP có chất lượng cao, bền đẹp, sắc nét tại In Hồng Đăng thể hiện những đẳng cấp khác nhau là một trong những điều đem đến cho khách hàng những cảm nhận về sức mạnh thương hiệu cũng như hình ảnh, uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

>> In thẻ nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *