In vé xe thông minh thay đổi suy nghĩ công nghệ

in thẻ tích điểm
In thẻ tích điểm – món quà tri ân khách hàng
17 Tháng Bảy, 2017
thẻ nhựa trong suốt
Giá trị từ thiết kế in thẻ nhựa chuyên nghiệp
27 Tháng Bảy, 2017
Show all

In vé xe thông minh thay đổi suy nghĩ công nghệ

in thẻ xe chất lượng

Nếu bạn đã đi xe vào những tòa nhà sang trọng hay nơi có bãi đỗ xe thông minh thì chắc chắn bạn sẽ được sử dụng những chiếc vé xe thông minh. Đây là một loại vé xe mang nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Việc in thẻ xe nhựa cũng rất đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt giá thành in thẻ không quá cao so với chất lượng của nó.

Đây là một sản phẩm không mang quá nhiều giá trị quảng bá thương hiệu nhưng nó rất cần thiết để nâng cao tính chuyên nghiệp của một cơ sở, doanh nghiệp, cửa hàng…hay có thể là những cơ quan chính phủ, nó cần thiết để là minh chứng bảo vệ tài sản của người khách đi ra vào.

thẻ gửi xe thông minh

Ưu điểm của vé xe nhựa mang lại cho cuộc sống

  • Với chất liệu chính là nhựa PVC nên việc bảo quản và sử dụng rất tốt bởi độ bền cao, khả năng bám màu tốt, dễ dàng tìm kiếm khi bỏ quên ở đâu đó…
  • Chất lượng của thẻ nhựa hơn hẳn thẻ giấy thông thường, độ thẩm mĩ cao, không bị nhàu nát.
  • Đối với chủ quản lý vé xe thì thuận tiện trong quá trình bảo vệ, theo dõi an ninh, quản lý tốt hơn tài sản của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm khi gửi xe ở nơi đây.

Do không cần quá nhiều chức năng nên những chiếc vé xe từ thẻ nhựa thường khá đơn giản, và không có nhiều hình ảnh nên giá thành khá mềm. Quý khách hàng có thể làm thẻ nhựa giá rẻ, vé xe … tại Hà Nội một cách đơn giản, nhanh chóng. Với những đơn hàng lớn thì giá thành còn có thể giảm đi hơn nữa, đặc biệt thích hợp cho những trường học hay các chung cư lớn.

the-gui-xe

Inthenhua.net.vn không chỉ là thương hiệu in vé xe được tin dùng mà còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ về in ấn đa dạng và phong phú, in thẻ nhựa tại Hà Nội với chất lượng luôn đảm bảo. Điểm đặc biệt ở cơ sở của chúng tôi chính là thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, phương tiện vận chuyển hiện đại và đồng bộ. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu in vé xe nói riêng và in thẻ nhựa nói chung vui lòng liên hệ CSKH : để nhận thông tin chi tiết hoặc báo giá in thẻ nhựa. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng và đáp ứng đầy đủ những mong muốn từ quý khách .

Xem thêm: In vé xe nhanh và chất lượng tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *