Làm thẻ nhựa cứng theo những phong cách độc đáo

in-an-the-nhua-vip
Mách bạn cách in thẻ VIP hoàn hảo nhất
8 Tháng Sáu, 2018
Bí quyết để in thẻ nhựa cứng chất lượng cao
18 Tháng Sáu, 2018
Show all

Làm thẻ nhựa cứng theo những phong cách độc đáo

Làm thẻ nhựa cứng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng nhờ vào những ứng dụng khó chối bỏ của thẻ nhựa cứng. Bạn có thể thất chúng hiện diện ở mọi nơi như trong các công ty, văn phòng, doanh nghiệp dưới dạng thẻ nhân viên công ty, thẻ công nhân, thẻ vặn phòng, thẻ ra vào… trong các bệnh viện, trường học làm thẻ học sinh, sinh viên, trong các trung tâm mua sắc, dịch vụ thẩm mỹ…Với những tấm thẻ VIP, thẻ cá nhân thiết kế của chúng thường đa dạng và đặc biệt chú trọng vào tính thẩm mỹ.

Hiện nay, việc làm thẻ nhựa cứng ngày càng trở nên phổ biến nên để có một mẫu thẻ khác biệt hoàn toàn thể hiện đẳng cấp và phong cách cá nhân lại không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, khi in thẻ nhựa cứng, các công ty hiện nay đang có xu hướng tìm những phong cách thiết kế thật đặc biệt.

Các mẫu thẻ ngập tràn mọi nơi và những thiết kế tương tự nhau khiến ban khó khăn khi tìm ra một mẫu thẻ riêng biệt phong cách độc đáo? Đừng lo lắng, hãy tham khảo những thiết kế thẻ dưới đây của chúng tôi.

Mẫu thẻ với phong cách đơn giản

Đặc điểm của những chiếc thẻ này là thiết kế đơn giản ít họa tiết. Đơn giản ở đây không đồng nghĩa với sự đơn điệu và ngược lại lại thể hiện sự tinh tế của người sử dụng. Những mẫu thẻ kiểu này thường có thông tin rõ ràng được in ở phần nổi bật nhất khi làm thẻ nhựa cứng. Thêm vào đó, những màu sắc được sử dụng cũng là những màu trung tính và không sử dụng nhiều màu sắc trên một mẫu thẻ.

 

the-nhua-vintage

 

Mẫu thẻ phong cách vintage

Những mẫu thẻ này thường được các cửa hàng thời trang, trung tâm thẩm mỹ, spa sử dụng nhiều. Phong cách Vintage không còn xa lạ gì vì chúng có sư nhẹ nhàng và mang đến một nốt lặng đặc biệt. Những mẫu thẻ phong cách này sẽ đem lại sự  sang trọng kín đáo và không quá xa hoa. Không hề kiểu cách nhưng người ta vẫn cảm nhận được sự bình dị mộc mạc và không hào nhoáng. Làm thẻ nhựa cứng phong cách này không hề khó với những lưu ý sau:

Về màu sắc

Phong cách Vintage hướng người ta đến sự hoài cổ nhưng không mang lai nét cũ kỹ mà thể hiện sự tinh tế. Chính vì thế các sắc màu phong cách Vintage thường là các màu trầm, hay các màu bệt. Bạn có thể sử dụng các sắc màu pha đất như hồng đất, cam đất, màu vàng kem… để sử dụng khi làm thẻ nhựa cứng.

 

the-nhua-phong-cach

 

Với những người ưa chuộng mẫu Vintage chính thống sẽ thích sử dụng sắc trắng làm chủ đạo

Về hoa vặn

Những hoa vặn được sử dụng trên mẫu thẻ này khi làm thẻ nhựa cứng đều là các hoa văn thanh thoát và mềm mại thể hiện sự tinh tế đỉnh cao. Đó có thể là những logo đặc trưng được cách điệu kèm theo những họa tiết khác nhau.

Mẫu thẻ phong cách hiện đại

Đây là một trong những mẫu thẻ được ưa chuộng nhất khi làm thẻ nhựa cứng bởi tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của nó. Làm thẻ theo phong cách này thường sử dụng các sắc màu hiện đại dễ gây được ấn tượng trong mắt người khác. Cách kết hợp màu khá đa dạng và không theo quy luật.

Để có những mẫu thẻ đẹp với những phong cách mong muốn, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ nhựa cứng của chúng tôi để có được ưu đãi tốt nhất.

>>Cách in thẻ nhựa cứng giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *