Ứng dụng tuyệt vời của in thẻ nhựa trong đời sống hiện nay

Tìm hiểu mực in của máy in thẻ nhựa văn phòng
25 Tháng Tám, 2017
túi đựng quà trung thu
In túi giấy đựng quà dịp trung thu tại Hà Nội
30 Tháng Tám, 2017
Show all

Ứng dụng tuyệt vời của in thẻ nhựa trong đời sống hiện nay

in thẻ giữ xe chất lượng cao

In thẻ nhựa ngày nay không còn là gì quá xa lạ và xa xỉ đối với mỗi chúng ta mà đã len lỏi vào từng hoạt động của đời sống. Hãy cùng điểm xem những ứng dụng phổ biến nhất của thẻ nhựa hiện nay bạn nhé!

1. Thẻ nhân viên 

Môi trường làm việc bất cứ đâu cũng cần sự quản lý, và để hỗ trợ cho sự quản lý ấy là in thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên là một vật dụng quá đỗi thân quen với mỗi chúng ta khi vào nơi làm việc. Thẻ nhựa có thể gắn thêm các dải từ hoặc chip để nhân viên chấm công, tính giờ làm khi đi qua đầu đọc thẻ ở cửa.

thẻ nhựa nhân viên có mã vạch

2. Thẻ học sinh – sinh viên

Tương tự như thẻ nhựa nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên ngày nay rất được ưa chuộng bởi sự cứng cáp, bền, lâu hỏng. Lý giải là do đối tượng học sinh rất hiếu động và không biết giữ gìn thẻ cho nên chất liệu giấy chả mấy mà hỏng cả. Đa phần các trường học ngày nay đều đã chuyển toàn bộ qua in thẻ nhựa học sinh – sinh viên.

thẻ học sinh

3. Vé xe

Những trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn mỗi ngày tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan mua hàng mà không hề khó quản lý bởi đã có in vé xe. Những thẻ nhựa gắn chip cảm ứng sẽ giúp ghi nhanh những thông tin về khách hàng như: đặc điểm nhận dạng, loại xe, biển số xe,… mỗi khi qua trạm soát vé. Chính vì sự bảo mật tuyệt đối này mà kẻ gian khó mà có thể thực hiện hành vi trộm cắp tài sản như vé xe giấy thông thường.

ung-dung-tuyet-voi-cua-in-the-nhua-trong-doi-song-hien-nay

4. Thẻ giảm giá khuyến mãi

Là một hình thức PR – Marketing hiệu quả nhằm thu hút khách hàng và kích cầu tiêu dùng, in thẻ giảm giá khuyến mãi là lựa chọn hàng đầu của khá nhiều doanh nghiệp. Với chất liệu nhựa, khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng đặc biệt hơn những chiếc thẻ giấy, đồng thời giá trị sản phẩm/dịch vụ cũng được nâng lên đáng kể.

ung-dung-tuyet-voi-cua-in-the-nhua-trong-doi-song-hien-nay-2

5. Thẻ bảo hành

In thẻ nhựa rất phù hợp cho làm thẻ bảo hành bởi đặc trưng của thẻ bảo hành là thời gian sử dụng rất dài cùng với thời gian bảo hành của sản phẩm. Đa phần thời hạn bảo hành là 6 tháng hay 1 năm, có một số sản phẩm có thời gian lâu hơn do vậy thẻ bảo hành cần phải bền chắc và không phai màu.

thẻ bảo hành

6. Thẻ thành viên – hội viên

Đối với một số cơ quan, tổ chức thì thẻ thành viên – hội viên là tấm giấy thông hành không thể thiếu. Đối với một số tổ chức VIP thì thẻ thành viên cần sự đầu tư thật kĩ lưỡng và cao cấp để thể hiện đẳng cấp và tầm vóc cao. Các kĩ thuật gia công gia tăng tính thẩm mỹ như phủ nhũ, cán mờ, cán bóng, dập nổi là cần thiết cho thẻ.

thiết kế thẻ vip đẹp

Xem thêm: Tìm hiểu mực in của máy in thẻ nhựa văn phòng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *