Vì sao thẻ nhựa PVC Hot đến vậy

in vé giữ xe nhanh
Sử dụng tiết kiệm hơn với in vé xe giá rẻ
15 Tháng Ba, 2018
quang-ba-thuong-hieu-voi-the-nhua
Thương hiệu riêng từ những chiếc thẻ nhựa
30 Tháng Ba, 2018
Show all

Vì sao thẻ nhựa PVC Hot đến vậy

in-the-nhua-pvc-hot

Thẻ nhựa được sử dụng phổ biến và không còn xa lạ gì với bất kỳ ai trong chúng ta. Với thiết kế hiện đại và những chức năng được tích hợp độc đáo, không khó để thẻ nhựa ngày càng trở nên phổ biến. Trong các loại thẻ nhựa hiện nay, dịch vụ in thẻ nhựa PVC được đặc biệt ưa chuộng. Cùng tìm hiểu xem tại sao thẻ nhựa PVC tại được sử dụng nhiều như vậy.

Thẻ nhựa PVC là loại thẻ từ dịch vụ in thẻ nhựa PVC được làm từ nhựa. Như chúng ta đã biết, chất liệu nhựa có độ bền cao khác hẳn với các chất liệu khác. Dù sử dụng trong thời gian dài cũng không dễ bị hỏng hóc, giá thành thẻ nhựa như thẻ tích điểm, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên… lại rẻ nên đang được rất nhiều người ưa chuộng.

 

lam-the-nhua-vip-dang-hot


Với việc làm thẻ giấy vừa tốn một khoản chi phí khá  cao, giá thành không hề rẻ mà độ bền lại thấp và dễ hư hỏngkhi gặp các điều kiện thời tiết không thuận lợi, người ta đã có xu hướng chuyển sử dụng từ việc in thẻ giấy sang
dịch vụ in thẻ nhựa PVC .Theo tiêu chuẩn kích thước của in thẻ nhựa giá rẻ thường có kích thước nhỏ gọn và vừa phải, không hề gặp khó khăn khi mang theo hay sử dụng

Công nghệ in thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa in nhiệt: Đây là công nghệ khác phổ biến mà các dịch vụ in thẻ nhựa PVC sử dụng. Từ những phôi thẻ  có sẵn hay được thiết kế theo yêu cầu, thẻ nhựa PVC sẽ được in và sản xuất trên các dòng máy in chuyển nhiệt phổ thông được sử dụng phổ biến hiện nay như: máy in thẻ K300, Datacard, , máy in thẻ nhựa evolis…đó là các máy in tiêu biểu.  Mực in cũng là yếu tố tạo nên một sản phẩm thẻ nhựa PVC đẹp.

 

the-nhua-pvc

 

Khi in, người ta sử dụng dạng ribbon với màu cơ bản tạo nên các màu sắc khác trong bảng màu cùng với một lớp màu in overlay với sự trong suốt để bảo vệ thẻ khỏi các tác động vật lý hay hóa học ngoài môi trường khi đem ra sử dụng. Loại thẻ nhựa in nhiệt được sử dụng  cho các công ty, xí nghiệp, siêu thị, , khách sạn, nhà hàng…. các loại máy in này sử dụng để in thẻ phục vụ cho công việc cụ thể như làm thẻ sinh viên, thẻ công nhân, thẻ mã vạch, thẻ bảo hành…

Thẻ nhựa in offset: Loại thẻ  này được sản xuất theo quy trìnhđặc bieetlaf in offset 4 màu sau đó được cán bởi một lớp màng bảo vệ cho thẻ rồi cắt thành từng tấm thẻ riêng biệt. Đây là loại thẻ được biết đến với mẫu mã và chất lượng cao nên được sử dụng làm thẻ VIP, thẻ chăm sóc khách hàng….

Ngoài ra, những cơ sở kinh doanh dịch vụ in thẻ nhựa PVC còn sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa kỹ thuật số với độ sắc nét cao và kỹ thuật cũng được đảm bảo tốt theo thời gian. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau từ kỹ thuật in thẻ nhựa PVC, bạn có thể lựa chọn những kiểu in thích hợp để có được một tấm thẻ nhựa ưng ý và dễ dàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *